Trang chủ » Phong thủy và nhà đẹp » 4 lưu ý quan trọng về phong thủy phòng khách (Phần 2)

4 lưu ý quan trọng về phong thủy phòng khách (Phần 2)

Địa chỉ: 0 Diện tích: 0 m² Giá: 0
4 lưu ý quan trọng về phong thủy phòng khách (Phần 2)
7.3 trên 10 được 11 bình chọn

Tranh ảnh và đồ vật trang trí là những vật dụng mà nhiều người ít để ý đến khi dùng chúng để trang trí cho phòng khách thêm đẹp. Tuy nhiên đây lại là 2 vật dụng quan trọng bạn không thể bỏ qua trong phong thủy phòng khách.

3.Tranh ảnh

Những bức tranh được chọn lựa và treo nếu hợp phong thủy trong phòng khách sẽ mang lại cho gia đình niềm vui, đầm ấm và hạnh phúc. Tranh ảnh còn phản ánh suy nghĩ, ước vọng của chủ nhà vì vậy bạn cần cẩn thận trong việc treo tranh ảnh ở phòng khách.

Trong phong thủy phòng khách, sẽ cấm kỵ treo, trưng bày những hình ảnh kinh dị, các vật sắc nhọn tạo nên cảm giác ghê sợ, không an toàn cho người khác. Bạn nên treo những bức ảnh gia đình để thể hiện sự đoàn kết, hạnh phúc. Muốn giúp cho sự nghiệp thăng tiến, nên chọn những tranh phong cảnh tự nhiên hiền hòa. Tranh chữ treo bên trên sofa bạn nên treo ngang chứ không nên treo dọc.

4-luu-y-quan-trong-ve-phong-thuy-phong-khach-3

Ngoài ra, tranh treo trong phòng khách cũng phải phù hợp với địa vị, nghề nghiệp của chủ nhà. Ví dụ trúc tượng trưng cho sự thanh cao. Treo tranh trúc ở phòng khách để tăng thêm tài vận cho người học hành. Trúc có tác dụng chuyển vận và giúp sự nghiệp những người làm nghề văn bút phát triển. Người ta quan niệm trúc còn có thể trợ giúp những người buôn bán được yên ổn làm ăn, càng ngày càng thịnh vượng, phù hợp với chủ nhà làm thương mại, bất động sản.

4.Đồ vật trang trí

Bố trí đồ vật trang trí cho phong thủy phòng khách bạn cần lưu ý đến màu sắc, chức năng của từng đồ vật. Sofa ngoài yếu tố trang trí chúng còn có ý nghĩa khác trong phong thủy cho phòng khách. Bạn nên đặt một sofa có đủ bộ, cân đối về kích thước và màu sắc cho căn phòng. Để phong thủy phòng khách tốt hãy chọn sofa có góc vuông hoặc hình chữ U. Và nên sắp xếp bàn ghế sao cho ghế chủ và ghế khách đều có hướng nhìn ra cửa, nhưng không được đối diện thẳng với hướng cửa ra vào.

4-luu-y-quan-trong-ve-phong-thuy-phong-khach-4

Chú ý không trang trí phòng khách bằng những vật có đầu sắc nhọn, hoặc phòng khách có quá nhiều góc nhọn. Điều này sẽ dễ khiến cho thành viên gia đình bất hòa, không mấy yên ấm. Nếu có, chúng ta cần dùng tủ gỗ, hoặc chậu cây để che đi những góc cạnh này để giảm những ảnh hưởng không tốt đối với phong thủy phòng khách. Để tăng tài vượng lộc cho phong thủy trong phòng khách, bạn cần bố trí những vật chiêu tài như ngọc như ý, tỳ hưu, hồ lô, cóc 3 chân (thiềm thừ), thần tài… trong phòng khách nhà mình.

Những vật này có tác dụng tăng cường tài lộc, giảm rủi ro cho gia chủ. Bạn có thể tìm mua vật phẩm phong thủy phù hợp với phòng khách ngôi nhà ở các trang đăng tin rao vặt miễn phí. Nhưng cần lưu ý không nên đặt quá nhiều thứ sẽ phản tác dụng trang trí và thẩm mỹ, để có kết quả tốt nhất cần có thêm sự tư vấn của các chuyên gia.

Để mang đến nhiều tài lộc và thịnh vượng, cũng như sức khỏe cho cả gia đình, chúng tôi nghĩ bạn nên ghi chú vào sổ tay của mình 4 lưu ý quan trọng về phong thủy phòng khách dưới đây.

>> Xem thêm: 4 lưu ý quan trọng về phong thủy phòng khách (Phần 1)

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi
Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Phòng Kinh Doanh An Gia
Phòng Kinh Doanh An Gia

Tư vấn - 0911.777.977

Phòng Kinh Doanh An Gia Phòng Kinh Doanh An Gia
Phòng Kinh Doanh An Gia
Phòng Kinh Doanh An Gia

Tư vấn - 0919.859.598

Phòng Kinh Doanh An Gia Phòng Kinh Doanh An Gia